// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Địa Điểm

Biển Bình Sơn – Ninh Chữ: Điểm chụp ảnh yêu thích của những cô gái xinh đẹp

Biển Bình Sơn - Ninh Chữ: Điểm chụp ảnh yêu thích của những cô gái xinh đẹp


dulichcualo123.com

Biển Bình Sơn – Ninh Chữ là một trong những bãi tắm đẹp nhất Việt Nam với bờ cát trắng, nước biển xanh và sắc trời trong vắt. Bãi biển này cũng là điểm chụp ảnh yêu thích của những cô gái xinh đẹp.

Biển Bình Sơn – Ninh Chữ có hình vòng cung, chiều dài khoảng 30km, chạy ven đô thị sầm uất nhất tỉnh Ninh Thuận là TP Phan Rang – Tháp Chàm kéo dài đến thị trấn Khánh Hải (huyện Ninh Hải). Bãi biển này được chính quyền tỉnh Ninh Thuận lựa chọn làm địa danh trọng điểm để phát triển du lịch tỉnh nhà.

Nơi đây thường xuyên được chọn làm địa điểm tổ chức các lễ hội du lịch lớn của tỉnh như Lễ hội Nho và vang, cuộc thi lướt ván diều quốc tế, đua thuyền thúng…

Dọc bờ biển, nhiều resort cao cấp được xây dựng để phục vụ du khách. Nhiều tiểu cảnh nhân tạo như xích đu, thuyền đánh cá… được xây dựng để du khách tham quan và check in.

Những tiểu cảnh được dựng lên cho du khách check in (Ảnh: NVCC).

Biển Bình Sơn - Ninh Chữ: Điểm chụp ảnh yêu thích của những cô gái xinh đẹp - 2

Cát trắng, biển xanh và bầu trời trong vắt tạo nên một bức ảnh tuyệt đẹp (Ảnh: NVCC).

Dù vậy, bãi biển này vẫn được bảo tồn tốt với bờ cát vàng trải dài, hàng dừa ven biển được chăm chút kỹ và đội bảo trì thường xuyên dọn dẹp rác thải ven bờ. Bờ biển bằng phẳng hình vòng cung, nước trong xanh, cát trắng, nắng vàng và không khí trong lành trở thành đặc trưng thu hút du khách của bãi biển tuyệt đẹp này.

See also  Núi lửa triệu năm tuổi và những cảnh đẹp hút hồn du khách ở đảo Lý Sơn

Với cảnh sắc tự nhiên quyến rũ, nơi đây thường xuyên được các cô gái trẻ ở Ninh Thuận cũng như du khách các nơi chọn làm địa điểm để chụp những bộ ảnh lưu giữ thời khắc thanh xuân.

Biển Bình Sơn - Ninh Chữ: Điểm chụp ảnh yêu thích của những cô gái xinh đẹp - 3

Bãi biển này trở thành điểm chụp hình ưa thích của những cô gái xinh đẹp (Ảnh: Đá).

Biển Bình Sơn - Ninh Chữ: Điểm chụp ảnh yêu thích của những cô gái xinh đẹp - 4

Cô gái trẻ Trần Thị Thu Thảo rất thích những bức ảnh được chụp tại đây (Ảnh: NVCC).

Bạn Võ Ngọc Lê Viên (ngụ TP Phan Rang – Tháp Chàm) cho biết mình đã may mắn chụp được một bộ ảnh đẹp tại đây ngay trước thời điểm thành phố này áp dụng quy định giãn cách xã hội. Bộ ảnh của Viên được nhiều bạn trẻ ở Ninh Thuận yêu thích, bình luận trong những ngày giãn cách bức bí.

Cô gái trẻ xinh đẹp chia sẻ bí quyết: “Cảnh ở biển đã đẹp sẵn nên chỉ cần ăn mặc phù hợp như đầm maxi, đồ bơi, kết hợp phụ kiện nón rộng vành… và đặc biệt biết cách tạo dáng và có thần thái tự tin nữa thì sẽ có những bức ảnh đẹp”.

Biển Bình Sơn - Ninh Chữ: Điểm chụp ảnh yêu thích của những cô gái xinh đẹp - 5

Võ Ngọc Lê Viên chia sẻ bí quyết chụp ảnh đẹp cùng đầm maxi (Ảnh: NVCC).

Biển Bình Sơn - Ninh Chữ: Điểm chụp ảnh yêu thích của những cô gái xinh đẹp - 6

Cảnh vốn đẹp nên chỉ cần bộ đồ và tạo dáng phù hợp là có hình đẹp (Ảnh: NVCC).

Theo dân địa phương, khoảng thời gian lý tưởng nhất để đến bãi biển Bình Sơn – Ninh Chữ là từ tháng 1 đến tháng 8, lúc này biển êm, gió nhẹ và cảnh đẹp.

See also  Bức tranh cô bé với mái tóc là giàn hoa giấy khổng lồ gây sốt mạng xã hội

Tháng 10 tới gần cuối tháng 12 là thời điểm có bão và gió mạnh, sẽ ảnh hưởng tới hành trình khám phá của du khách. Du khách nên tránh đi vào thời gian này.

Tới đây, ngoài chụp ảnh và tắm biển thì du khách có thể tham gia nhiều hoạt động dã ngoại như: bóng chuyền bãi biển, đá cầu, lướt ván, câu cá, thả diều…

Biển Bình Sơn - Ninh Chữ: Điểm chụp ảnh yêu thích của những cô gái xinh đẹp - 7

Những cặp đôi cũng thích chụp ảnh tại đây để lưu giữ những kỷ niệm đẹp (Ảnh: Đá).

Đức An

Leave a Reply