// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Di Chuyển

Ăn hết sạch Đặc sản Hải Phòng chỉ với 100K tại Chợ Cát Bi | DU LỊCH VIỆT NAMDu lịch Việt Nam, nếu bạn đến Hải Phòng thì hãy ghé chợ Cát Bi. Chợ Cát Bi nằm ở khu vực Hải An, Hải Phòng, cách trung tâm thành phố khoảng 10km. Đã từ lâu, đây được coi là địa chỉ “ruột” của những người sành ăn và đam mê ẩm thực đất Cảng, bởi lẽ các món ăn ở đây không chỉ đa dạng, hấp dẫn mà giá cả lại còn rẻ vô cùng. Người Hải Phòng khi nhắc về chợ Cát Bi vẫn thường giới thiệu đây là nơi có thể “ăn hết sạch Hải Phòng chỉ với 100.000 đồng”.
Hải Phòng nổi tiếng là một thành phố có nhiều đặc sản: bánh đa cua, bánh cuốn nóng, cháo trai, sủi dìn… Còn chợ Cát Bi lại nổi tiếng vì là nơi tập hợp tất cả các đặc sản đó. Có lẽ chính vì thế, nơi đây được người Hải Phòng gọi bằng một danh xưng vô cùng mĩ miều: “thiên đường ăn vặt”.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

See also  Kinh nghiệm du lịch SAPA từ A - Z // Ăn thắng cố, lẩu cá tầm, xiên nướng Sapa // NINH TRAVEL

#dulich #travel #vietnamtravel #chocatbi #haiphong #tungtangtv

Lời ngỏ:

Chuyên mục di chuyển của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên về kinh nghiệm đi phượt, đi du lịch khắp miền Nam Bắc. để khám phá Các vùng đất ở Việt Nam cũng như tìm kiếm các kinh nghiệm ẩm thực vùng miền lý thú

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

29 Comments

 1. Thèm gà tần cô luyện, bì bò cô ngọc , chè cô lan…. bao giờ mới được về Ăn đây dịch ơi là dịch

 2. Nhà em ở ngay cạnh đấy vài bước chân là ra, em vô cùng cam ơn các anh đã quảng bá ẩm thực đậm chất biển quê em, thanks

 3. Đã được nghe nói từ rất lâu là ẩm thực Hải Phòng vô cùng tinh tế vì người Hải Phòng rất sành ăn. Quả thực qua video này, chỉ mới là một góc nhỏ trong tổng thể thôi nhưng đúng là danh bất hư truyền.

 4. Vẫn biết rằng "ăn Bắc mặc Nam"
  Nhưng không thể áp dụng trong trường hợp Hải Phòng – Hà Nội
  😤😤😤

 5. Ngon và rẻ hơn các tp khác hay chỗ khác thôi nhé,chứ mang 100 k đi thì ăn duoc 2-3 mon la nhieu .nha toi o ngay cạnh cho Cát bi đây.

 6. Đao Ngọc Lân .

  Xua o 134 Phan Bôi Châu sau nay vê Trai Chuôi nay đinh cu tai Úc . Cân thân nhe các ban nam, gai Hai Phong đanh đa lam đo nhung lai rất biết điêu rất “ linh” nhung lai đai ghét mây ông Gỏ rang đê ..!

 7. Đao Ngọc Lân

  Gai Hai Phong chi gianh riêng cho trai Hai Phong thôi nho chua các ban nam . Nêu o noi khác toi nho la phai xin phép Uy Ban Nhân Dân chu không kho “ vot” lam đây, không tin thu đi ?

 8. Lân Đao .

  Ai người Hai Phong lam on cho hoi thu . Phô nao ngan nhất tai Hai Phong ? Nu hôn đâu tiên cua một người trai Hai Phong nam 18 tuổi ..!

 9. Đề nghị bác ra bộ xây dựng đồ sơn review món ghẹ truyền thống , ngon , bổ, rẻ . Của quê mình. Ai ủng hộ cho em xin 1 like nhé 🤪🤪

 10. Người Hp luôn tự hào về Hp vì con người,ẩm thực tất cả đều tuyệt vời.toi ko phải người Hp chỉ có bạn

Leave a Reply