// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Mẹo vặt

29 MẸO VẶT CUỘC SỐNG VÀ CÔNG THỨC NẤU ĂN HAY DÀNH CHO MỌI NGƯỜICÔNG THỨC NẤU ĂN VÀ MẸO VẶT CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI GIÚP GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CỦA BẠN
Bạn có thể tán nhuyễn vài miếng caramel rồi rắc lên bánh để trang trí. Sau đó hãy đốt sơ caramel bằng đèn khò để bánh được ngon hơn.
Tôi sẽ chỉ bạn cách sử dụng đồ bấm kim để xử lý chiếc quần jean quá dài của bạn. Chỉ cần lộn ngược quần lại rồi gấp lên, sau đó dùng đồ bấm kim bấm dọc theo gấu quần.
Nếu bạn không thích trời tối mịt vào ban đêm, bạn có thể tự làm đèn ngủ tại nhà bằng cốc giấy. Chỉ cần bấm các cốc này lại với nhau rồi cho ánh sáng đi vào từ dưới đáy cốc. Thế là xong.
Tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng kim bấm để tự làm mặt dây chuyền. Chỉ cần xếp chúng xung quanh theo một vòng tròn rồi sau đó đổ sơn móng tay vào những lỗ trống.
Để chắc chắn rằng kim bấm sẽ không bị hết giữa chừng, hãy tô màu lên một đầu của mẩu kim. Khi nào nhìn thấy chiếc kim có màu, lúc đó bạn biết kim đã sắp hết và có thể cho thêm kim vào.
Nếu bạn đang làm việc và bỗng dưng thèm một món ngọt, bạn có thể làm những chiếc bánh ngon lành với sự trợ giúp của cốc cà phê và lò vi sóng. Tôi sẽ chỉ bạn cách làm bánh muffin socola hay thậm chí là Cinnabon.
Dấu thời gian:
0:07 – Những cách tuyệt vời để trang trí bánh
0:58 – Những giải pháp thông minh cho các vấn đề liên quan đến quần áo
2:40 – Những mẹo hay với đồ bấm kim
4:10 – Công thức cho món ăn ngon với lò vi sóng
6:55 – Cách làm sạch lò vi sóng
8:03 – Những cách hay để tái sử dụng đồ nhựa
12:04 – Những thủ thuật tiện ích mà bạn nên thử
14:17 – Cách sửa giây dày
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

See also  mẹo vặt cuộc sống chắc mng sẽ cần:3

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Tổng hợp những mẹo hay hữu ích trong cuộc sống từ dulichcualo123.com

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/meo-vat

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

27 Comments

  1. Incrível artista todo mundo beijo viu esse desenho é incrível quem quiser assistir é só clicar no YouTube que você vai ver você pede viu e tem Coloca desenho no YouTube Quem quiser assistir é só pintar lá viu que viu

  2. Oizuuixg guy jz#x/uxxfdyg_sysstFFS fd
    Dfsxgddxhjuxiudu7udyy(y6ß/ii_uuihhuufuijjhdhi s6"6«"6sjkvvkcd?
    #2 no pooh kdkrkekejjfk
    Sjldj3k36

  3. Dé el visto en la que se me ocurre que podemos encontrar la forma que el estudio jurídico de las dos cosas infinitas gracias por el estilo que no se si es

  4. Nếu mà mk làm cách thì đúng là hay nhỉ? (ý mk là ko lấy đc quả cam ý, đấy xong rồi thì làm cách này nè)

Leave a Reply