// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Di Chuyển

Hà Giang ngày trở lại | phượt bụi 2019 | đi chợ tình Khau Vai chơi và cái kết…Chuyến đi Hà Giang của Bụi 20 Định Hóa, bọn mình tính đi chơi chợ tình Khau Vai nhưng không thành😂vì trời mưa quá, chuyến đi gồm 8 người 7 xe, một hành trình ước tính hơn 400km thật tuyệt vời mọi người ạ 😍😍, đúng là đi Hà Giang mãi mà không biết chán luôn.

Lời ngỏ:

Chuyên mục di chuyển của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên về kinh nghiệm đi phượt, đi du lịch khắp miền Nam Bắc. để khám phá Các vùng đất ở Việt Nam cũng như tìm kiếm các kinh nghiệm ẩm thực vùng miền lý thú

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  Lần đầu đi du lịch Đà Nẵng: chia sẻ mọi kinh nghiệm vui chơi, ăn uống

21 Comments

  1. Em đã hà giang 1 lần rồi, cứ thấy HG là mê anh à =)))
    *hôm 14/2 tụi em đi 3 người, 3 bạn nữ ở Thái Bình có gặp 1 nhóm mấy anh chị ở Vị Xuyên, được các anh chị giúp đỡ trên chuyến đi Đồng Văn, may mắn anh chị nào đọc được cmt này thì cho chúng em cảm ơn ^^ chẳng lẽ trong 1 triệu khả năng lại không có khả năng nào anh chị đọc được cmt này sao ^^ hẹn ngày tái hợp!!!

  2. Em cũng hay đi phượt xa dự định ngày 10/6 xuất phát từ bình định đi phượt hà giang bằng xe máy kỷ niệm sinh nhật bản thân .

Leave a Reply