// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

DU LỊCH PHỐ CỔ 2000 TUỔI TOLEDO – Châu ÂuĂn 10 “MÓN ĂN LỪA TÌNH” ở phố cổ 2000 tuổi Toledo – Châu Âu| Du lịch Tây Ban Nha.
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: [email protected]

Trang donate:

Lần này không có nhiều thời gian nên mình chỉ đi được một vòng quanh Toledo.
Toledo là một địa danh di tích lịch sử và văn hóa quan trọng trong suốt thời gian Tây Ban Nha (Spain) cách thủ đô Madrid khoảng 80km về phía Nam.
Thành phố này với hơn 2000 năm lịch sử, trải qua nhiều thời kỳ thăng trầm, bị chiếm đóng và ảnh hưởng bởi nhiều đế chế, vương triều khác nhau. Chính điều này đã để lại cho Toledo đặc trưng văn hóa, kiến trúc riêng biệt mà không đâu có được. Còn được gọi là ngã ba tôn giáo, Do Thái Giáo từ thế kỷ 5 đến thế kỷ 9, Hồi Giáo Muslims từ thế kỷ 8-15, và Thiên Chúa Giáo Christians từ các thế kỷ 1-4 và tiếp theo từ thế kỷ 16 cho đến ngày nay.
Năm 1986, Toledo đã được UNESCO công nhận là một di sản lịch sử văn hóa thế giới.
Sau khi tham quan xong Toledo mình ghé nhà hàng El Carmen de Montesión để ăn cùng mọi người, nhà hàng này có một sao Michelin, nơi đây không chỉ có món ăn ngon, mà còn khiến mình rất bất ngờ bởi độ sáng tạo, tính bất ngờ và cầu kỳ trong mỗi món ăn.
Chúc mọi người xem clip thiệt vui nha.

See also  Bỏ 70 triệu đồng đi du lịch Châu Âu 28 ngày| VTV24

__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

47 Comments

 1. Mọi người có đoán được mấy món ăn này không? Tui toàn bị cái nhà hàng này lừa tình, nhìn một đằng ăn một nẻo 😝🤣.
  Toledo là một địa danh di tích lịch sử và văn hóa quan trọng trong suốt thời gian Tây Ban Nha (Spain) cách thủ đô Madrid khoảng 80km về phía Nam. Thành phố này với hơn 2000 năm lịch sử, trải qua nhiều thời kỳ thăng trầm, bị chiếm đóng và ảnh hưởng bởi nhiều đế chế, vương triều khác nhau. Chính điều này đã để lại cho Toledo đặc trưng văn hóa, kiến trúc riêng biệt mà không đâu có được. Còn được gọi là ngã ba tôn giáo, Do Thái Giáo từ thế kỷ 5 đến thế kỷ 9, Hồi Giáo Muslims từ thế kỷ 8-15, và Thiên Chúa Giáo Christians từ các thế kỷ 1-4 và tiếp theo từ thế kỷ 16 cho đến ngày nay.
  Năm 1986, Toledo đã được UNESCO công nhận là một di sản lịch sử văn hóa thế giới.
  Sau khi tham quan xong Toledo mình ghé nhà hàng El Carmen de Montesión để ăn cùng mọi người, nhà hàng này có một sao Michelin, nơi đây không chỉ có món ăn ngon, mà còn khiến mình rất bất ngờ bởi độ sáng tạo, tính bất ngờ và cầu kỳ trong mỗi món ăn.
  Chúc mọi người xem clip thiệt vui nha.

 2. Nhà Thờ nguỵ nga tráng lệ để Thờ Phượng Chúa!
  Loài người chối từ Thiên Chúa, họ đi tham quan , không hiểu họ nghĩ gì ? Và Thiên Chúa ở đâu, bao nhiêu của cải mồ hôi nước mắt mới xây được những Nhà thờ như vậy.
  Ở Mỹ tại New york có nhà thờ xây đã vài trăm năm rồi nhưng vẫn chưa xong.

 3. 03:06 “Gậy sắt và gậy gỗ đập vào đầu cậu thì cái gì đau nhất?” “Đương nhiên là đầu đau nhất rồi. 🎯

 4. 05:34 Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay MẠNG bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào LIKE. 👯

 5. 😀 a Khoai oi , lam` them may cai video du lich. chau^ au di , clip a quay rat dep va` review cung hay nua , ung ho a nhieu` <3

 6. Anh Khoai ơi, anh cho em hỏi là nếu mình làm Freelancer thì mình sẽ xin visa du lịch tự túc như thế nào ạ? Em cảm ơn anh nhiều, mong được anh rep ạ!!!

 7. Khiếp may e gai tha thinh qua ah , chắc Khoai đọc comment xong choang ngộp voi phai nữ thoi nay : cam on Khoai nhiều nhe

Leave a Reply