// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Cư dân mạng “sốt” với pizza làm từ… dưa hấu

Cư dân mạng "sốt" với pizza làm từ... dưa hấu


dulichcualo123.com

Sau khi một hot TikToker tung clip hướng dẫn cách làm pizza từ dưa hấu thu hút hơn 3,4 triệu lượt xem thì một nhãn hiệu pizza nổi tiếng tại Australia cũng chạy theo xu hướng này.

Cư dân mạng “sốt” với pizza làm từ dưa hấu

Hot TikToker Oli Paterson tới từ Anh đã gây sốt khi chia sẻ trên trang TikTok cá nhân của mình clip hướng dẫn làm pizza từ dưa hấu.

Trong clip, Oli Paterson làm bánh pizza bằng cách cắt một lát dưa hấu to và phủ lên trên nó với nước sốt thịt nướng, pho mát và xúc xích. Oli Paterson hướng dẫn: “Hãy chiên dưa hấu của bạn trong 5 phút mỗi mặt trước khi cho sốt BBQ, phô mai mozzarella, xúc xích chorizo rồi đặt vào lò nướng trong vài phút và thưởng thức”.

Clip này của Oli Paterson thu hút hơn 3,4 triệu lượt xem và gần 10 nghìn bình luận chỉ sau ít ngày.

Pizza là món ăn được yêu thích trên toàn cầu và nhiều biến thể của món ăn đã dẫn đến một số cuộc tranh luận giữa những người yêu thích bánh pizza. Vì thế món pizza dưa hấu của Oli Paterson cũng không kém phần gây tranh cãi.

Món bánh pizza làm từ dưa hấu.

Sau khi clip hướng dẫn làm pizza dưa hấu của Oli Paterson thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng thì hãng pizza Domino tại Australia đã nhanh chóng chạy theo xu hướng. Hãng này đã chia sẻ trên tài khoản Instagram chính thức của mình clip họ tạo ra chiếc bánh pizza dưa hấu.

See also  Món ăn "rẻ bèo" gốc miền Trung được cải biến "làm mưa làm gió" ở Sài Gòn
Cư dân mạng sốt với pizza làm từ... dưa hấu - 2

Pizza làm từ dưa hấu gây sốt trên mạng xã hội.

Trong phần chú thích, họ viết: “Các bạn thường yêu cầu chúng tôi cung cấp bánh pizza ít tinh bột và khi chúng tôi thấy Oli làm một chiếc bánh pizza trên quả dưa hấu, chúng tôi cũng thử làm. Các bạn sẽ thử món này chứ?”.

Cách làm pizza đơn giản nhất

Clip của Domino thu hút hàng chục nghìn lượt xem trên Instagram với nhiều bình luận sôi nổi. Một người hài hước nhận xét: “Điều này nên là bất hợp pháp” còn người khác bình luận “Nghe vẫn không tệ bằng đặt dứa trên bánh pizza”. Một người thì viết: “Tôi muốn thử nó, có lẽ rất tươi ngon”.

Gordon Ramsay hướng dẫn làm pizza tại nhà

Vĩnh Ngọc

Theo Food

Leave a Reply