// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Địa Điểm

Clip người đàn ông thoát cú mổ của trăn “khủng” hút hàng triệu lượt xem

Clip người đàn ông thoát cú mổ của trăn "khủng" hút hàng triệu lượt xem


dulichcualo123.com

Clip “người đàn ông né được đòn tấn công của con trăn khổng lồ” đã đạt gần 4 triệu lượt xem trên Instagram chỉ sau vài ngày đăng tải.

Người đàn ông thoát cú mổ của trăn “khủng”

Mới đây, một người đàn ông có tên Jay Brewer đã gây sốc khi tung lên trang Instagram cá nhân hình ảnh ông né được đòn tấn công của con trăn khổng lồ. Chỉ sau khi clip này đăng tải chừng 3 ngày nó đã đạt gần 4 triệu lượt xem.

Trong hàng nghìn bình luận của cư dân mạng, nhiều người bày tỏ sự sợ hãi của họ khi xem clip này và cũng có rất nhiều người gọi Jay Brewer là “người đàn ông dũng cảm nhất thế giới”.

Jay Brewer thoát cú mổ của trăn “khủng”

Jay Brewer là người quản lý vườn thú ở California, Mỹ và gần đây ông đã trở thành một nhân vật khá nổi tiếng trên Instagram vì liên tục tung các clip khiến người xem sợ hãi khi chứng kiến ông “đùa giỡn” với trăn, rắn “khủng”. Trang cá nhân của Jay tràn ngập những đoạn clip ông đối phó với loài bò sát nguy hiểm một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

Clip người đàn ông thoát cú mổ của trăn khủng hút hàng triệu lượt xem - 2

Jay Brewer.

Sở hữu hơn 4,5 triệu lượt theo dõi trang Instagram, Jay chia sẻ ông đang làm công việc mà ông yêu thích. Trước đó, một đoạn video quay cảnh Brewer cõng con trăn nặng 113 kg trên vai đã khiến cư dân mạng bàng hoàng.

See also  Độc đáo ngôi chùa cổ trăm tuổi nổi tiếng giữa lòng Cần Thơ

Jay Brewer cõng con trăn nặng 113 kg

Jay Brewer cũng từng có một clip gây xôn xao mạng xã hội với 48 triệu lượt xem đó là clip về một con trăn lưới có màu cầu vồng vô cùng lạ mắt. Jay Brewer từng chia sẻ, ông rất mê trăn rắn và những loài bò sát nguy hiểm khác bởi vì đã chơi với những con vật như thế này từ khi còn bé.

Jay Brewer bên con trăn khủng đang ấp trứng

Vĩnh Ngọc

Theo Republic

Leave a Reply