// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Mẹo vặt

3 Mẹo Vặt Hữu Dụng Trong Cuộc Sống BẠN NÊN BIẾT3 Mẹo Vặt Hữu Dụng Trong Cuộc Sống BẠN NÊN BIẾT

Subscribe :
facebook :

Music:
Kovan & Electro-Light – Skyline [NCS Release]

[Kovan]


[Electro-Light]


Tổng hợp những mẹo hay hữu ích trong cuộc sống từ du lịch cửa lò

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/meo-vat

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  TOP 20 Mẹo vặt thường gặp trong cuộc sông cực hay

49 Comments

 1. Lâu rồi quay lại xem kênh vẫn thấy thích thú từng giây phút. Chúc kênh ngày một phát triển lên nút kim cương nhé

 2. Mẹo 1 thì dành cho mấy thằng chuyên bị dập móng
  Mẹo 2 nếu cầm máy 3 chế độ khoan bê tông gặp phải sắt thì xác định
  Mẹo 3 thì có nguy cơ như mẹo 2
  Tóm lại 2 chữ "Vớ Vẫn"

 3. Cái mẹo thì hay, hợp lý, nhưng không thuyết phục. Đóng vài cây đinh tốn vài giây, chế cái chai xong chạy đi mua cục nâm châm(phản mục đích của cái gọi là "mẹo" là chế đồ để tiện lợi) nhưng chế món đồ tốn nhiều thời gian hơn đóng đinh.
  Tương tự vấn đề, mẹo 2 là mục đích để khoang không dính tường thì dừng lại ở cái vỏ chai được cắt ra để cản bụi và cát rồi thôi, lại còn chế thêm cái chai đựng cát nữa, tốn thời gian + tiền của, mỏ hàng, keo dán.
  Mẹo 3, nếu mà đã có cái kìm thì ae sẽ chọn cách lấy kìm xoắn luôn dây kẽm. Không có tiền của để chạy đi mua về cái mũi khoan.
  Mẹo thì không, nhưng thừa nhận là ý tưởng tốt. nếu sử dụng nhiều lần(chắc 100 lần trở lên thì nên làm). còn như ở gia đình nhỏ thì đập vài cây đinh, khoan vài lỗ hay xoắn vài dây kẽm thì khỏi học theo nha_"Mẹo" này tốn tiền lắm nha!

 4. Cái mẹo đầu tiên ma đi làm thuê,họ đuổi việc ngay trong nửa not nhac,maỳ ko có tay đâu ma lam trò trẻ trâu vây

 5. Má thằng ngu vl làm việc kiểu đó tốn thời gian gấp 3 4 lần luôn….đúng là ngu con tỏ ra nguy hiểm

 6. Tui nói ra lẻ phải thôi nếu bạn nào gạch đá anh hùng bàn phím thì vào kênh sáng tạo .com và còn nhiều clip của những bạn nước ngoài làm coi hay và hấp dẫn hơn nhiều, tk cảc bạn đã xem lời tui muốn nói.Làm clip ncc mà admin đặt tên thích chế kkk tui không nói xấu ai, và không nói admin ngu , mà những clip đó tụi tây làm nhiều rồi cái này gọi là thích (ăn cắp), sẵn đây nói luôn cho ad biết nè cái ê tô kẹp bàn,( mà bạn cặp cây đinh cưa đầu đó) mới đầu bạn đập theo chiều ngang( song song với 2 mặt cặp là đủ biết và dư hiểu bạn không phải thợ nguội hoặc thợ cơ khí rồi, mà không phải thợ thì làm sao có cái đầu sáng tạo được, suy vậy thôi là đủ biết bạn ăn cắp clip của người khác rồi mơ hồ làm theo thôi) nếu bạn ad thích chế thì phải biết về cơ khí, tiện, ngội, phai, bào…nhiều chút thì là clip sẽ hay giống những a bạn phương trời tây rồi, đề nghị ad đổi tên thích làm theo nghe dể hơn. Góc cặp ê tô với cây đinh ta nên đập vuông góc với trục xoắn óc(tay siết ).

 7. Hay quá ae ơi. Không coi hay hơn. =) Giành cho thanh niên rãnh rỗi hk. (tăng độ khó và phức tạp vấn đề)

Leave a Reply