// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Di Chuyển

24 tiếng ĂN SẬP HẢI PHÒNG – Du lịch Hải Phòng ăn gì ở đâu ?Một chuyến đi ngắn ngủi, đi ăn cũng không quá nhiều quán nhưng cũng hy vọng sẽ giúp được các bạn có địa điểm ăn ngon khi đến Hải Phòng nhé!

Vài điều về Sập :
Chàng trai 24 tuổi, hơi già, khó tính và thảo mai, công việc hằng ngày chỉ là đi ăn và review lại cho các anh chị em đồng ăn ở Sài Gòn. Mới tập tành làm Youtube nên nếu thích hãy subscribe kênh Youtube Ăn Sập Sài Gòn, cũng như follow :
Instagram :
Fanpage :
để ủng hộ anh bạn già có động lực làm tiếp các video sau nhé!

Lời ngỏ:

Chuyên mục di chuyển của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên về kinh nghiệm đi phượt, đi du lịch khắp miền Nam Bắc. để khám phá Các vùng đất ở Việt Nam cũng như tìm kiếm các kinh nghiệm ẩm thực vùng miền lý thú

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  [MiniGame] 1 ngày đi Phượt Sài Gòn - lạ mà quen nhiều điểm đến thú vị!

20 Comments

  1. Sập đi có 1,5 ngày thôi nên chỉ ăn được có nhiêu đây món thôi, lần sau quay lại sẽ thử nhiều hơn nha, mọi ng có thể suggest mấy chỗ ngon dưới comment để Sập cũng như các bạn khác tham khảo nhé !!!

  2. Mình không thích cách gọi những đồ phủ trên riêu cua là topping. Cậu bạn khoa này biết ít hải phòng lắm

  3. Đã được nghe nói từ rất lâu là ẩm thực Hải Phòng vô cùng tinh tế vì người Hải Phòng rất sành ăn. Quả thực qua video này, chỉ mới là một góc nhỏ trong tổng thể thôi nhưng đúng là danh bất hư truyền.

  4. Trong nam họ ít ăn bột ngọt ngoài bắc họ thix bỏ bột ngọt lắm kiểu nghiền ý… nhiều lần ăn kg quen về say sẩm mặt mày ói luôm ý… kiểu họ bỏ nhiều bột ngọt ý

  5. Cam on sap.da tu vay rat ro.toi rat thit vung mien bac nhung— nghe tin don du qua.cho nen khong dam di .nhung coi lip cua sap se di mot ngay gan day.

Leave a Reply